MENU -> LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM LÁI XE
---Có dịch tiếng Việt---
1. KARIMEN (仮免許)
2. HONMEN (本免許)

TIN TỨC

Nhật Bản kêu gọi phụ nữ mang thai đi tiêm Vắc-xin và tuyên bố vắc xin an toàn với tất cả các giai đoạn trong thai kỳ.

NHẬT BẢN NGÀY : 2021-08-18 26725

Image

Khi mà số người nhiễm virus tăng nhanh trên toàn quốc, Vào ngày 11 tháng 8 vừa qua Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã khuyến cáo và kêu gọi phụ nữ mang thai nê đi tiêm vắc-xin covid-19.


Vào tháng 5 vừa qua một tài liệu được phát hành trong đó có nội dung yêu cầu tránh tiêm chủng trong giai đoạn đầu cho đến tuần thứ 12 của thai kỳ vì rất khó nhận biết các bất thường của thai nhi trong giai đoạn hình thành các cơ quan của thai nhi. Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tuyên bố rằng nguy cơ sẩy thai không tăng và dữ liệu cho thấy sự an toàn của vắc-xin trong tất cả thời gian thai kỳ (đối với cả những phụ nữ mới mang thai).

Ngoài ra, phụ nữ mang thai thường bị lây nhiễm từ người trong gia đình, chính vì vậy, chồng và bạn tình nên đi tiêm để đảm bảo an toàn cho sản phụ.

中井章人(Akihito Nakai) Giám đốc Bệnh viện Nippon Medical School Tama Nagayama, đồng thời là giám đốc của Hiệp hội Sản phụ khoa Nhật Bản (Nissan Women) cho biết, "Mặc dù tần suất nhiễm bệnh ở phụ nữ mang thai thấp, nhưng nó đang tăng lên cùng với sự lây lan của bệnh. Phụ nữ mang thai nên được chủng sớm để tránh rủi ro trong tình trạng giường bệnh đang quá tải "

Nguồn: https://news.yahoo.co.jp/articles/fb058ae402e45747b41aebc4faa55e8667d8430e