MENU -> LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM LÁI XE
---Có dịch tiếng Việt---
1. KARIMEN (仮免許)
2. HONMEN (本免許)

TIN TỨC

Một người đàn ông t.ử v.ong sau khi tiêm vắc xin Moderna chứa chất lạ.

NHẬT BẢN NGÀY : 2021-09-07 27111

Image

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi thông báo rằng một người đàn ông khoảng 40 tuổi được tiêm vắc xin Moderna chứa dị vật vào tháng trước đã t.ử v.ong.Tuy nhiên, hiện chưa rõ nguyên nhân t.ử v.ong và có mối quan hệ nào với việc tiêm vắc xin hay không, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội đang điều tra làm rõ.

Kể từ giữa tháng trước, vật chất dạng hạt đã được tìm thấy trong một số thùng chứa vắc-xin Moderna tại nhiều điểm tiêm chủng trên toàn quốc sau đó đã được thu hồi, tuy nhiên một số đã được xác định là đã tiêm cho  người dân. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi sau đó cho biết dị vật trong vắc xin là các mảnh vỡ của các bộ phận sản xuất bằng thép không gỉ đã được trộn lẫn vào. Sau đó các nghiên cứu được công bố dị vật trong vắc xin không ảnh hưởng lớn sau khi được tiêm vào cơ thể.

Người đàn ông đã được tiêm vắc xin vào ngày 11 tháng trước và tử vong ngay sau đó vào ngày 12. Người đàn ông đã bị dị ứng , nhưng nguyên nhân t.ử v.ong vẫn chưa rõ, và Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đã quyết định điều tra chi tiết nguyên nhân cái chết liệu có liên hệ với dị vật chứa trong vắc xin hay không.

Nguồn: NHK news