MENU -> LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM LÁI XE
---Có dịch tiếng Việt---
1. KARIMEN (仮免許)
2. HONMEN (本免許)

TIN TỨC

Tokyo lắp đặt trạm Oxy phục vụ cho những bệnh nhân đang điều trị tại nhà

NHẬT BẢN NGÀY : 2021-08-22 27086

Image

Ngày 21 tháng 8 thành phố Tokyo lắp đặt trạm Oxy tại trung tâm thiếu nhi quốc gia cũ Kodomonoshiro tại Shibuya Tokyo dự kiến đi vào hoạt động ngày 23 tháng 8. Trung tâm Oxy chủ yếu dành cho những bệnh nhân đang điều trị tại nhà cần phải thở Oxy. Trung tâm hiện có 130 giường và đội ngũ Y Bác sỹ túc trực vận hành.

Tính đến ngày 20, có khoảng 39.000 bệnh nhân ở Tokyo đang được điều trị y tế tại nhà hoặc chờ nhập viện và các điểm đến khác. Ngoài ra, tám trường hợp thay đổi tình trạng đột ngột và tử vong khi điều trị y tế tại nhà đã được báo cáo trong tháng 8. Điều này làm cho thành phố cần phải gấp rút mở rộng hệ thống theo dõi quá trình điều trị y tế tại nhà.

Thành phố đang gấp rút chuẩn bị trạm Oxy và dự kiến sẽ nâng lên 400 giường trong thời gian tới để đáp ứng cho những bệnh nhân đang điều trị tại nhà và tiến hành theo dõi bệnh nhân đến khi tình trạng ổn định, các trường hợp cần thiết sẽ được xem xét nhập viện điều trị.
Trạm Oxy sẽ góp phần làm giảm áp lực cho các bệnh viện trong tình trạng các ca nhiễm đang tăng mạnh trong những ngày vừa qua.

Nguồn: www.nikkei.com